Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức Phú Nhuận – IVFMD Phú Nhuận chính thức hoạt động

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức Phú Nhuận – IVFMD Phú Nhuận chính thức hoạt động

Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức Phú Nhuận – IVFMD Phú Nhuận vừa được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là cơ sở thứ hai thuộc hệ thống IVFMD được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ đầu.

Việc IVFMD Phú Nhuận đi vào hoạt động sẽ giúp bệnh nhân khu vực TP. HCM cũng như các khu vực lân cận có thêm lựa chọn về thụ tinh trong ống nghiệm. Cam kết về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ của IVFMD Phú Nhuận giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

1
IVFMD Phú Nhuận đi vào hoạt động từ tháng 3/2018

 

Cam kết về hiệu quả chất lượng điều trị

Đội ngũ bác sĩ, nhân sự của IVFMD Phú Nhuận là nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm làm việc trong ngành hỗ trợ sinh sản, các chuyên gia tại IVFMD Phú Nhuận không chỉ tư vấn về phương hướng điều trị mà còn là bạn đồng hành của các cặp vợ chồng hiếm muộn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc gia đình.

IVFMD Phú Nhuận được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hỗ trợ tối đa việc thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phức tạp. Bên cạnh đó, nhằm tạo môi trường tốt và an toàn cho sự phát triển của phôi lẫn bệnh nhân, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, trung tâm còn đầu tư hệ thống phòng sạch chuyên dành riêng cho IVF. Đây là hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt cho khu vực tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm, đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất cho việc nuôi cấy và phát triển phôi của bệnh nhân.

2
Đánh giá chất lượng phôi và mô hình phiếu theo dõi phôi điện tử

 

Xây dựng theo quy chuẩn RTAC ngay từ đầu

IVFMD Phú Nhuận là một trong số ít trung tâm IVF ở Việt Nam được thiết kế, xây dựng theo chuẩn quốc tế ngay từ đầu. Cụ thể, các quy trình, kỹ thuật tại trung tâm được xây dựng theo quy chuẩn RTAC – tiêu chuẩn cao nhất về thụ tinh trong ống nghiệm hiện nay trong khu vực. IVFMD Phú Nhuận là một trong rất ít trung tâm IVF đạt chứng chỉ này trên cả nước.

3
IVFMD Phú Nhuận là 1 trong rất ít trung tâm IVF đạt chứng chỉ RTAC trên cả nước

Thông thường, các trung tâm IVF sau khi đi vào vận hành một thời gian mới bắt đầu điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe RTAC. Tuy nhiên, để đảm bảo IVFMD Phú Nhuận thật sự đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn trước khi đi vào hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã mời đoàn thẩm định RTAC đến thẩm định toàn bộ cơ sở vật chất, quy trình, nhân sự. Sau hai ngày làm việc căng thẳng, đoàn thẩm định đã xác nhận IVFMD Phú Nhuận đạt chuẩn chất lượng và an toàn RTAC ngay lần thẩm định đầu tiên.

Quản trị chất lượng theo chuỗi

Là trung tâm thứ hai của hệ thống IVFMD, IVFMD Phú Nhuận thừa hưởng trọn vẹn các thành tựu và kinh nghiệm từ trung tâm IVFMD nói riêng (cũng đạt chuẩn RTAC từ 2016) và Bệnh viện Mỹ Đức nói chung.

IVFMD – Phú Nhuận được chú trọng đầu tư theo chuẩn mô hình dịch vụ của IVFMD nhằm tối ưu hiệu quả điều trị và mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế nhân văn đến cho bệnh nhân. Áp dụng quản lý chất lượng theo chuỗi, điều này có nghĩa là, khi đến bất kỳ trung tâm IVF nào thuộc hệ thống IVFMD, bệnh nhân cũng được phục vụ theo tiêu chuẩn đồng nhất đúng cam kết: hiệu quả, an tâm, chuẩn chất lượng mà IVFMD đưa ra.

4
Hiệu quả, an tâm, chuẩn chất lượng là cam kết mà IVFMD đưa ra trên toàn hệ thống

Với tất cả sự đầu tư đó, có thể nói, IVFMD Phú Nhuận là trung tâm IVF chuẩn, có thể sánh ngang với các trung tâm IVF trong khu vực. Khi hành trình điều trị hiếm muộn luôn là hành trình dài và đầy khó khăn thì việc tìm được một trung tâm uy tín, tin cậy sẽ giúp bệnh nhân an tâm và tự tin hơn. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về IVF, thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo và chi phí thấp hơn các nước khu vực và thế giới, IVFMD Phú Nhuận sẽ là sự chọn lựa của các cặp vợ chồng từ các nước trong khu vực và thế giới trong thời gian tới.

Share this post