Khai trương Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY – Đà Nẵng

Khai trương Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY – Đà Nẵng

Ngày 17/09/2018, Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY chính thức được khai trương tại Bệnh viện Gia Đình (73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng). Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức mở rộng điều trị đến khu vực miền Trung, đến gần hơn với các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Được đặt tại Bệnh viện Gia đình, Đà Nẵng, Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD Family là chi nhánh thứ 3 của hệ thống IVFMD thừa hưởng trọn vẹn các thành tựu và kinh nghiệm từ các trung tâm IVFMD đã hoạt động.

  • Địa chỉ: Tầng 3, 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 19002250 – 091 130 8070
  • Email: ivfmd@myduchospital.vn

VOIG5733-Edit

Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY hoạt động tại Tầng 3 – Bệnh viện Gia đình, Đà Nẵng

Đầu tư theo chuẩn mô hình dịch vụ của IVFMD, Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY thiết kế không gian điều trị thoải mái, ấm cúng nhầm nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân khi đến điều trị.  Trang thiết bị y tế tại Phòng khám được chú trọng đầu tư bài bản từ hệ thống clean room (phòng sạch) cho đến các thiết bị chuyên môn khác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nhằm tối ưu hiệu quả điều trị.

_D1_0264  IVFMD FAMILY chia sẻ và giúp đỡ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ, nhân sự của Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY là nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Không chỉ tư vấn về phương hướng điều trị, Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY còn chia sẻ, thấu hiểu và là bạn đồng hành của các cặp vợ chồng hiếm muộn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc gia đình.

_D1_7311a

Đội ngũ bác sĩ, nhân sự của Phòng Khám Hiếm Muộn IVFMD FAMILY thừa hường kinh nghiệm về TTTON

Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về IVF, thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo và chuẩn hệ thống IVFMD, IVFMD FAMILY sắp tới sẽ là sự chọn lựa của các cặp vợ chồng hiếm muộn cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung.

Share this post